Cách xóa ghi nhớ user và mật khẩu khi vào thư mục share của máy tính khác trong mạng?

Có cực kỳ đa số chúng ta bao gồm hỏi bản thân là tại vì sao khi truy cập vào những máy tính khác trong và một mạng LAN thì nó đòi singin User cùng Password với có tác dụng gắng nào để loại bỏ form singin kia.

Bạn đang xem: Cách xóa ghi nhớ user và mật khẩu khi vào thư mục share của máy tính khác trong mạng?

Mình thì thì cũng hay chạm chán đầy đủ ngôi trường hợp như thế này, và nhằm hạn chế sự việc này thì thông thường bọn họ chỉ cần thiết lập lại một chút ít là xong, cũng rất dễ dàng thôi (nếu như nlỗi thuận buồm xuôi gió :D)


Cụ thể là như thế này, họ chỉ cần công dụng Turn off password protected sharing đi là đã vứt bỏ được form singin trong mạng LAN.

Có nghĩa là khi chúng ta tích vào trong dòng này thì các máy tính khác trong mạng LAN hoàn toàn có thể truy vấn vào máy tính xách tay các bạn một biện pháp dễ ợt cùng không cần thiết phải nhập ID giỏi password gì cả.

Xem thêm: Ẩn 3 Phím Ảo Android

Thường thì trong các công ty tuyệt tổ chức triển khai.. thì họ luôn luôn cấu hình thiết lập lựa chọn công dụng này nhằm luôn thể hơn vào quy trình thao tác, giúp bạn share vật dụng in vào mạng LAN, chia sẻ tệp tin trong mạng LAN… được dễ dàng và đơn giản rộng.

Xem thêm: Download Adobe Acrobat X Pro V10, Adobe Acrobat X Pro 100 Full Crack Keygen

I. Làm vậy nào nhằm đào thải khung singin vào mạng LAN?

Vâng, chính là tính năng Turn off password protected sharing kia các bạn, bản thân vẫn chia sẻ về phong thái tắt/mngơi nghỉ công dụng này để cho các bạn dễ dàng tưởng tượng rộng.

Vì mình biết nhiều bạn đọc ngừng mấy dòng bên trên cơ (duy nhất là mấy newber) vẫn chưa chắc chắn mình đang nói gì đâu
Chuyên mục: