FACEBOOK

quý khách hàng đã đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của mình trên laptop của chúng ta bản thân cùng các bạn ko dĩ nhiên mình đã singout hay chưa.

Bạn đang xem: Facebook

Hoặc có thể chúng ta lo ngại ai đó bao gồm mật khẩu của người sử dụng. Rất may, Facebook theo dõi và quan sát khu vực các bạn đang đăng nhập, bởi vì vậy bạn cũng có thể coi đầy đủ thứ đã đăng nhập lệ thông tin tài khoản của chính bản thân mình cùng hoàn thành bất kỳ phiên như thế nào các bạn không thích hoạt động.

Facebook hỗ trợ dữ liệu về vị trí, thứ hoặc trình chú tâm được thực hiện cùng ngày hoặc giờ đồng hồ truy vấn cuối cùng cho từng phiên singin vận động. Nếu chúng ta thấy bất kỳ vật dụng hoặc địa chỉ kỳ lạ nào, bạn cũng có thể kết thúc các phiên kia từ bỏ phiên hiện nay của chính mình.


Để biết tài khoản của công ty hiện giờ đang đăng nhập ở đâu, hãy mở trình lưu ý web, đăng nhập lệ Facebook cùng truy cập Trang setup thông tin tài khoản Facebook . Sau đó, nhấp vào “Bảo mật” làm việc phía bên trái của cửa sổ trình chăm bẵm.

Trên trang Cài đặt bảo mật thông tin, nhấp vào phần “Nơi các bạn đang đăng nhập”. Có một liên kết "Chỉnh sửa", cơ mà chúng ta cũng có thể nhấp vào ngẫu nhiên phần nào của phần giúp xem và sửa đổi nó.

Phần Nơi chúng ta đăng nhập vẫn mở rộng. Tất cả những phiên đã singin của công ty được liệt kê dưới title mang lại từng căn cơ hoặc lắp thêm, hiển thị số phiên hoạt động trên sản phẩm đó.

Xem thêm: 20+ Mẫu Tranh Vẽ Ngôi Nhà Cho Bé, Tranh Tô Màu Ngôi Nhà 2 Tầng

Nhấp vào tiêu đề gồm tối thiểu một phiên vận động để mở rộng nó với coi chi tiết của từng phiên.

Hãy chăm chú cho thời gian truy vấn, vị trí với lắp thêm của phiên. Nếu nó khớp với một phiên nhưng mà bạn biết là bạn đang khởi sinh sản thì chẳng sao cả – nhưng nếu khách hàng thấy một phiên tự Máy tính bảng iPad với bạn ko tải máy tính bảng iPad, chúng ta biết bao gồm điều nào đó khó khăn gọi (với chúng ta cũng có thể mong muốn biến đổi mật khẩu của mình).

Để đăng xuất khỏi một phiên, hãy nhấp vào “Kết thúc hoạt động”.


Nếu chỉ tất cả một phiên hoạt động bên dưới tiêu đề kia, phần này đã auto đóng lại. Mngơi nghỉ từng tiêu đề và coi liệu tất cả bất kỳ phiên hoạt động nào khác nhưng bạn có nhu cầu kết thúc hay không. Nếu bạn muốn kết thúc tất cả các phiên, hãy nhấp vào “Kết thúc tất cả hoạt động” làm việc đầu phần Nơi các bạn đăng nhập.

lúc chúng ta ngừng các phiên Facebook đã hoạt động, hãy nhấp vào “Đóng” sinh hoạt cuối phần để đóng.

Giờ các bạn vẫn thấy câu hỏi bình chọn những phiên hoạt động trên Facebook của bản thân dễ dàng ra sao, chúng ta cũng có thể theo dõi và quan sát tài khoản của mình, bảo đảm an toàn rằng bạn không đăng nhtràn vào địa điểm các bạn không thích.

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về quyền riêng tư của Facebook với đa số gì được đăng bên trên mẫu thời hạn của người tiêu dùng, chúng ta có thể đặt toàn bộ những bài xích đăng bên trên Facebook trước đây của chúng ta ngơi nghỉ chính sách riêng rẽ tư , ngăn những người đăng bên trên dòng thời gian Facebook của chúng ta cơ mà ko hủy kết các bạn với bọn họ , để ý và phê chú ý số đông gì xuất hiện thêm trên dòng thời hạn Facebook của người tiêu dùng , hiển thị hoặc ẩn những bài đăng trên Facebook đến một số người nhất định , cùng trong cả chia ly vĩnh viễn với Facebook .